Thi công điện nước trọn gói (bao vật tư) uy tín 1 Đà Nẵng

Nhận thi công điện nước trọn gói (bao vật tư) mọi công trình xây dựng dân dụng tại Đà Nẵng, Hội An, Điện Nam – Điện Ngọc … uy tín, đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn chất lượng hiện hành. Hotline 0948 117 5515 

Thi công hệ thống điện nước là một phần không thể thiếu của mọi công trình xây dựng. Đối với các công trình dân dụng hệ thống điện nước chiếm tỉ lệ ⅓ giá trị của căn nhà. 

Để đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của mọi người một cách tốt nhất,thuận tiện. Thì yêu cầu toàn bộ hệ thống dân dụng phải đảm bảo hoạt động ổn định,bền vững, khoa học, đúng kỹ thuật, tiết kiệm năng lượng.

Vì vậy trước khi xây dựng bắt buộc phải cần đến các kỹ sư thiết kế và thi công điện nước chuyên nghiệp.

So sánh gói nhân công và thi công điện nước trọn gói

Hiện nay việc thi công các công trình thường được chia ra làm 2 gói cơ bản đó là : Nhân công hoặc thi công điện nước trọn gói.

Hệ thống điện nước cũng được chia ra 2 gói như trên. Vậy lựa chọn gói nào hợp lý và ưu, nhược điểm của từng gói thi công. Hãy cùng điện nước Ánh Dương tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây !

Nhân công thi công điện nước

thi-cong-dien-nuoc-tron-goi

Nhân công là sức lao động của một người bỏ ra khi thực hiện một công việc nào đó. Khi thi công điện nước công trình dân dụng chủ sở hữu sẽ thuê nhân công lao động để thực hiện mọi công việc lắp đặt để hoàn thiện phần điện nước trong căn nhà của mình.

Mọi chi phí sẽ được gói gọn trong 1 khoản tiền khoán. Vật tư do chủ đầu tư cung cấp

Với gói thầu nhân công này đơn giá thường được tính theo m2 sàn. Công thức tính tổng = m2 sàn x giá nhân công + giá trị phần phát sinh.

Hiện nay gói nhân công làm điện nước hoàn thiện công trình dân dụng được một số công ty,nhà thầu đứng ra nhận lại toàn bộ công việc và bố trí nhân sự thực hiện công việc.

Ưu điểm của gói thầu này đó là phần nhân công thấp chủ đầu tư không cần phải ký kết các loại hợp đồng.

Việc lựa chọn và thay đổi vật tư, thiết bị đơn giản tùy thuộc chủ yếu vào chủ đầu tư mà không cần phải thương thảo lại.

Gói thầu này thường phù hợp đối với những chủ đầu tư hoặc người chịu trách nhiệm có thời gian thường xuyên có mặt tại công trình.

Nhân công thi công điện nước phần thô

Phần thô của hệ thống điện nước dân dụng bao gồm :

Toàn bộ đường ống cấp thoát nước của công trình bao gồm cả phần đường ống thoát nước thải ra hệ thống cống chung.

Toàn bộ phần thi công đường ống điện dẫn điện, phần đế âm, đế nổi, nguồn chính …

Đơn giá trung bình từ 50 – 80 000 vnđ/ m2

Nhân công điện nước lắp thiết bị 

Phần lắp thiết bị hệ thống điện – nước dân dụng gồm các thiết bị đèn chiếu sáng, công tắc, ổ cắm, tủ điện, aptomat … Hoàn thành hệ thống điện trong nhà

Lắp đặt thiết bị vệ sinh, bồn nước, máy bơm nước, phao nước … Hoàn thiện hệ thống nước trong căn nhà.

Giá nhân công trung bình từ 30 – 50 000 vnđ / m2

Thi công điện nước trọn gói

thi-cong-dien-nuoc-quan-cafe

Gói thầu thi công điện nước trọn gói chìa khóa trao tay dành cho những khách hàng không có thời gian nhiều để thường xuyên có mặt tại công trình.

Các công trình được thiết kế chi tiết, tiêu chuẩn, các vật tư + trang thiết bị được thống nhất theo đúng thiết kế kiến trúc.

Toàn bộ quá trình khách hàng chỉ cần khoán gọn bằng một khoản tiền và nhận nhà sử dụng theo đúng tiến độ đã cam kết.

Gói thầu trọn gói này giúp khách hàng hoàn thiện công trình mà không tốn thời gian kiểm tra quản lý. 

Tuy nhiên có một nhược điểm đó từ lúc thi công đến lúc hoàn thành sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế, vật tư, trang thiết bị … mà chủ đầu tư muốn thay đổi hoặc lược bỏ cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Điều này thường gây nên những tranh cãi, vì vậy việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo các thỏa thuận trước và sau đều hợp lý và có lợi cho đôi bên là điều cực kỳ đáng lưu tâm.

Đơn vị thi công điện nước uy tín số 1 Đà Nẵng

Có rất nhiều đơn vị thi công điện nước tại Đà Nẵng thường xuyên quảng bá dịch vụ của mình là tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp nhất, khiến khách hàng phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào để hợp tác.

Vậy đâu là đơn vị uy tín để khách hàng an tâm chọn mặt gửi vàng.

Những đơn vị thi công điện nước công trình dân dụng tại Đà Nẵng hiện nay đa số là những đội thợ được dẫn dắt bởi 1 người thợ có tuổi nghề lâu năm. Nhận thi công mọi công trình trên địa bàn thông qua quen biết, giới thiệu hoặc kết hợp với các nhà thầu xây dựng là chính.

Đây là những đơn vị thi công uy tín, chất lượng nhất từ trước đến nay bởi kinh nghiệm thi công qua rất nhiều dự án.

Dịch vụ thi công điện nước Ánh Dương tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc thành lập một đội ngũ nhân sự mới cho ngành điện nước tại thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam

Với việc kết hợp giữa nhân sự làm nghề lâu năm và đội ngũ nhân sự trẻ được đào tạo bài bản.

Với sự trẻ trung năng động, cùng kiến thức khoa học của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, kết hợp với kinh nghiệm thực chiến của những người thợ lành nghề.

Ánh Dương đã và đang cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống điện – nước uy tín số một tại Đà Nẵng.

Giá thi công điện nước tại Đà Nẵng

Điện nước Ánh Dương xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ nhân công thi công điện nước tại Đà Nẵng.

Lưu ý : Bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, để đảm bảo việc hợp tác thành công với mức giá phù hợp nhất cần phải khảo sát thực tế.

Đối với gói thầu thi công điện nước trọn gói quý khách hàng cần gặp trực tiếp để được tư vấn bảng báo giá chi tiết các loại vật tư thiết bị.

Liên hệ với chúng tôi

Điện nước Ánh Dương

Địa chỉ : 440 Kinh Dương Vương – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Số điện thoại : 0948 117 515

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.117.515