Học sửa điện lạnh ở đâu uy tín – nhanh ra nghề

Học sửa điện lạnh ở đâu, học bao lâu ra nghề, học phí một khóa học là bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây

Bắt đầu một năm học mới việc lựa chọn học ngành gì ở đâu là sự lựa chọn cực kỳ khó khăn của rất nhiều bạn đặc biệt là những bạn vừa kết thúc những năm học phổ thông.

Ngoài sự lựa chọn là những trường đại học, cao đẳng thì vẫn có rất nhiều bạn lựa chọn học tại các trung tâm đào tạo học nghề.

Với thời gian học khóa học ngắn, nhanh ra nghề đi làm kiếm tiền, có thể vừa học vừa làm tiết kiệm chi phí cho những gia đình khó khăn.

Nghề sửa chữa điện lạnh là một trong những ngành nghề được rất nhiều bạn quan tâm và mong muốn theo học nhưng học ở đâu uy tín, chất lượng, nhanh ra nghề thì hãy cùng Trung tâm điện lạnh Ánh Dương tìm hiểu nhé !

Yêu cầu cơ bản để theo học nghề lắp đặt, sửa chữa điện lạnh

Để bắt đầu theo học một ngành nghề gì bạn cần tìm hiểu và xem mình có đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của nghề hay không.

Những yêu cơ bản của nghề điện lạnh này không phải bắt buộc nhưng nếu đáp ứng những yêu cầu cơ bản này thì sau khi học và làm việc sẽ thuận lợi và để dàng hơn rất nhiều.

  • Sức khỏe tốt

Đây làm một yêu cầu bức thiết đối với nghề điện lạnh bởi bạn gần như làm việc cật lực suốt cả ngày trong thời tiết nóng bức của mùa hè

Bạn thường xuyên di chuyển nếu bạn sửa chữa điện lạnh dân dụng

  • Chiều cao trên 1m6 cân nặng trên 55 kg

Với chiều cao phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng tháo lắp điều hòa các máy móc thiết bị điện lạnh một cách an toàn hơn.

  • Chăm chỉ, chịu khó, hoạt bát, thật thà

Cơ hội việc làm sau khi học sửa điện lạnh

Với sự phát triển đời sống con người được nâng cao hệ thống điện lạnh hiện nay gần như phổ biến từ công nghiệp cho đến dân dụng.

Từ thành phố cho đến những vùng nông thôn việc sử dụng các thiết bị điện lạnh trong gia đình và công sở đã trở nên phổ biến.

Nhu cầu sử dụng điều hòa, tủ lạnh, thiết bị điện lạnh tăng lên mỗi năm

Đội ngũ nhân sự lành nghề để đáp ứng nhu cầu thi công, lắp đặt, sửa chữa điện lạnh chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

Đó là cơ hội lớn để sau khi học sửa điện lạnh ra nghề bạn hoàn toàn có thể tìm ngay được việc làm.

Học nghề sửa điện lạnh ở đâu uy tín

Học nghề sửa điện lạnh tại các trường đại học – cao đẳng cực kỳ uy tín và chất lượng vì sẽ được đào tạo bài bản với giáo trình chuyên sâu với thời gian 3 – 5 năm.

Tuy nhiên bài viết này mình muốn chia sẻ đến những bạn không tham gia học đại học – cao đẳng được vì nhiều lý do nhưng có đam mê và mong muốn theo học nghề sửa điện lạnh.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề điện lạnh trải dài khắp các khu vực từ Bắc vào Nam

Ngoài ra bạn có thể học ở những trung tâm đào tạo nghề ngắn hạn, cầm tay chỉ việc từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa điện lạnh.

Theo phụ việc học nghề từ những người có kinh nghiệm là sự lựa chọn không tồi

Vì trong quá trình đi làm việc trực tiếp tại nhà khách hàng và nhận thấy được những công việc hàng ngày của người thợ điện lạnh.

Điều này giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định cho bản thân có đủ khả năng và đam mê để tiếp tục theo học và làm việc hay không.

Các trung tâm đào tạo nghề sửa điện lạnh uy tín tại khu vực phía Bắc

  • Trung tâm dạy nghề Bách Khoa

dia-chi-hoc-sua-dien-lanh-uy-tin

Đây là một trong những trung tâm dạy nghề điện lạnh hàng đầu cả nước với đầy đủ trang thiết bị dạy học thực tiễn, thực hành hiện đại

Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao

chuyên dạy sửa chữa board mạch điện lạnh

www.daynghebachkhoa.vn

  • Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc

Nằm ở trung tâm quận Hoàng Mai – Hà Nội điện lạnh Hồng Phúc chuyên đào tạo các khóa học về sửa chữa điện lạnh uy tín, chất lượng.

dienlanhhongphuc.vn

Trung tâm đào tạo nghề sửa điện lạnh phía Nam

Trung tâm dạy nghề, học nghề trực tuyến Nam Đạt

Địa chỉ: Nguyễn Văn Tiên, KP3, P Trảng Dài,Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0398602139

Email: truongthanhhuong7891@gmail.com

Website: http://hocnghetructuyennamdat.com

Học sửa board mạch điều hòa, board thiết bị điện lạnh tại trung tâm bao lâu thì ra nghề

Các trung tâm đào tạo các khóa học với giáo trình cầm tay chỉ việc học lý thuyết và thực hành ngay, kiểm tra các pan bệnh trực tiếp trên các máy móc, thiết bị điện lạnh thực tế vì vậy thời gian học khá nhanh

Mỗi khóa học đi từ cơ bản đến nâng cao có thời gian từ 6 tháng – 1 năm

Với tiêu chí đào tạo khi nào ra nghề mới thôi.

Nếu bạn có tư duy, đam mê tìm tòi học hỏi thì khả năng thông thạo nghề của bạn càng sớm

Học phí một khóa học sửa điện lạnh là bao nhiêu

Hiện tại chi phí cho một khóa học sửa điện lạnh cơ bản như sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt với mức học phí khoản 10 – 15 triệu

Những khóa học nâng cao tay nghề sửa chữa hệ thống board mạch điều hòa, tủ lạnh máy giặt sẽ có chi phí cao hơn từ 20 – 40 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948.117.515